Chuyển nhượng 24/4: Juventus muốn mua trung vệ Koulibaly

(GMT+7) - View : 127

Chuyển nhượng bóng đá 24/4: Báo cáo từ La Gazzetta dello Sport cho hay, Lão phu nhân có kế hoạch mang ngôi sao người Senegal trở lại Serie A.

Juventus muốn mua trung vệ Koulibaly

Theo báo cáo từ La Gazzetta dello Sport, Juventus lên kế hoạch đàm phán chiêu mộ Kalidou Koulibaly. Tương lai trung vệ người Senegal trở nên bất định trong màu áo Chelsea. Mùa hè năm ngoái Koulibaly cập bến Stamford Bridge từ Napoli mang theo nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên, bản hợp đồng 34 triệu bảng Anh chưa thể đem đến màn trình diễn thuyết phục. Chấn thương cùng phong độ trồi sụt thất thường vô hình trung khiến Koulibaly đối mặt tương lai ảm đạm.

Chelsea sẽ tiến hành công cuộc thanh lọc lực lượng nhân sự ở mùa hè 2023. Những gương mặt không có nhiều đóng góp chuyên môn phải nói lời chia tay Stamford Bridge.

Chuyển nhượng 24/4: Juventus muốn mua trung vệ Koulibaly

Theo La Gazzetta dello Sport, Juventus mong muốn hỏi mượn Koulibaly không theo kèm điều khoản mua đứt. Báo chí xứ mỳ ống tiết lộ, HLV Massimiliano Allegri đã có cuộc nói chuyện ‘không chính thức’ với trung vệ 31 tuổi.

Người đại diện của Koulibaly, Fali Ramadani từng liên hệ đến Juventus vào mùa hè năm ngoái trước khi ngôi sao Napoli cập bến Chelsea.

Gia nhập Juventus có thể trở thành nước đi hợp lý với cá nhân Koulibaly hiện tại. Ngôi sao 31 tuổi sẽ dễ dàng hòa nhập khi sở hữu kinh nghiệm thi đấu phong phú tại Serie A.

Liverpool muốn chiêu mộ Frenkie de Jong

Tình trạng tài chính khó khăn của Barcelona có thể buộc câu lạc bộ phải bán một số cầu thủ có giá trị của họ. Một số cầu thủ đang được các đội bóng ở Premier League quan tâm, bao gồm Raphinha và Frenkie de Jong.

Theo thông tin mới nhất từ Tây Ban Nha, gã khổng lồ xứ Catalan cần huy động 100 triệu euro thông qua bán cầu thủ và cắt giảm 200 triệu euro hóa đơn tiền lương.

Đó là một nhiệm vụ khó khăn đối với Barcelona, và De Jong có thể một lần nữa được hy sinh, anh liên tục lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ Anh. Manchester United đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với anh vào mùa hè năm ngoái và thậm chí đã đồng ý về một khoản phí với Barcelona nhưng cuối cùng không thành công.

Ban đầu, Liverpool muốn ký hợp đồng với Jude Bellingham vào mùa hè nhưng đã từ bỏ khi nghĩ đến phí chuyển nhượng. De Jong sẽ một sự thay thế chất lượng cho Liverpool. Thương vụ sẽ phụ thuộc vào số tiền hai bên thỏa thuận.