Kèo chấp 1 trái là gì? Kinh nghiệm chơi thể loại kèo này

(GMT+7) - View : 118

Kèo chấp 1 trái là gì? Kinh nghiệm vàng khi chơi thể loại kèo chấp 1 trái ra sao? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Định nghĩa kèo chấp 1 trái là gì cho anh em chưa biết

Kèo chấp 1 trái là gì? Kinh nghiệm chơi thể loại kèo này

Kèo chấp 1 trái hay còn được nhiều người gọi là kèo 1 hòa, có nghĩa là khi kèo trên thắng 1 trái thì người tham gia đặt sẽ hòa tiền cược. Thể loại kèo này thường hay được xuất hiện khi có sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội bóng. Tuy nhiên sự chênh lệch đẳng cấp sẽ không đồng nghĩa là đội kèo trên sẽ dễ dàng hòa hay thắng ở thể loại kèo này.

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1 trái là gì

Trên bảng tỷ lệ kèo cổng game, cược chấp 1 trái cũng tuân thủ theo nguyên tắc ghi kèo của loại kèo Châu Á:

– Thời gian đặt kèo: Có thể đặt kèo trong Hiệp 1 (H1) hoặc đặt cả trận FT.

– Ký hiệu kèo Chấp/ Châu Á: HDP (đây là chữ viết tắt của từ Handicap).

– Đội chủ nhà có tên nằm ở bên trên.

– Đội mạnh hơn tên sẽ có màu đậm.

– Trong cột cược chấp sẽ có hai chỉ số: Bên trái là tỷ lệ kèo, ở đây sẽ là 1.0 nằm cùng hàng với đội bóng chấp.

– Bên phải là tỷ lệ ăn cược sẽ tương đương với từng đội bóng.

Kinh nghiệm vàng khi chơi kèo chấp 1 trái là gì

Kèo chấp 1 trái là gì? Kinh nghiệm chơi thể loại kèo này

Trước khi ra kèo người chơi cần nắm rõ về: đội hình ra sân của 2 đội bóng, thành tích đạt được trước đây, trong đội hình gồm những cầu thủ nào đặc biệt, yếu tố thời tiết và phong độ của các đội thi đấu thời gian gần đây.

Hãy nhớ, khi quan sát tỷ lệ cược chấp 1 trái thì người chơi cần phải nắm rõ rằng đội nào có tỷ lệ thắng nhiều hơn thì mới người chơi nên đặt, còn nếu không thì bạn sẽ không thể ăn được đâu. Đối với những trận đấu có đội bóng kèo trên mà muốn chơi thì người chơi nên chốt số cẩn thận và nhớ rằng nên lựa chọn thêm xỉu để bọc lót.

Những trận đấu có O/U 2.5 có nhiều cổng game đưa ra tỷ lệ ăn rất cao trên 0.90, lúc này anh em nên ưu tiên chọn đội kèo trên. Ngoài ra, những trận có O/U 3 trái và anh em nên phân tích kỹ lưỡng và có thể nằm kèo dưới.

Trên đây là những chia sẻ kèo chấp 1 trái là gì và hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1 trái được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo 3/4 là gì?

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "