Kèo O/U bóng đá là gì? Hướng dẫn một số mẹo chơi kèo

(GMT+7) - View : 219

Kèo O/U bóng đá là gì? Hướng dẫn một số mẹo chơi kèo tài bóng đá dễ mang về lợi nhuận nhất? Cùng đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của hậu trường nhé.

Kèo O/U bóng đá là gì cho các dân chơi

Kèo O/U bóng đá là gì? Hướng dẫn một số mẹo chơi kèo

Kèo O/U bóng đá (viết tắt là O/U) là một dạng dự đoán bóng đá được các cổng game đưa ra cho người chơi. Ở đó, cổng game sẽ đưa ra một con số nào đó dự đoán trận đấu bóng đá xắp diễn ra. Nhiệm vụ của người chơi đó là đặt vào những con số trong trận. Nếu đặt cao hơn tỷ lệ mà cổng game đưa ra tức là cửa Tài hoặc thấp hơn đó là cửa Xỉu.

– Tài (Over): Là tổng số lượng bàn thắng lớn hơn tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra trước đó.

– Xỉu (Under): Là tổng số lượng bàn thắng ít hơn tỷ lệ kèo mà cổng game cung cấp cho người chơi.

– Nếu tổng số bàn thắng trận đấu bằng với con số tỷ lệ kèo trong dự đoán O/U bóng đá thì kết quả sẽ là Hòa.

Một số mẹo chơi kèo O/U dễ ăn tiền nhất

Kèo O/U bóng đá là gì? Hướng dẫn một số mẹo chơi kèo

Với cách đặt hai giá trị tài và xỉu linh hoạt nên hầu như mọi loại kèo trong bóng đá đều có thể chơi với dạng O/U. Dưới đây là một số những mẹo chơi kèo dự đoán bóng đá O/U phổ biến nhất hiện nay.

– O/U tổng bàn thắng: đây là loại hình thức dự đoán O/U xuất hiện ở mọi trận đấu lớn nhỏ trên thế giới. Cổng game sẽ đưa ra một con số dự đoán về tổng số bàn thắng mà cả hai đội có được trong trận đấy hoặc sẽ dự đoán tổng số bàn thắng trong một hiệp đấu nhất định. Người chơi sẽ chọn đặt cược tài hoặc xỉu theo ý kiến riêng của mình.

– O/U phạt góc: Trong môn bóng đá thì tình huống phạt góc rất hay xảy ra. O/U bóng đá dự đoán số quả phạt góc bằng cách đưa ra một con số nào đó để đoán xem tổng số lần phạt góc xuất hiện trong trận đấu đó.

– O/U thẻ phạt: Sẽ có hai loại thẻ phạt xuất hiện đó là thẻ vàng và thẻ đỏ. Kèo O/U này cũng chia ra dự đoán thành hai hạng mục là số lượng thẻ vàng trong trận và số thẻ đỏ trong trận đấu đó. Người chơi chọn hạng mục và đặt kèo tài hoặc xỉu cho hạng mục đó. Đôi khi nó cũng có thể là kèo dự đoán tổng số lượng thẻ phạt ở trong một trận đấu.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc kèo O/U là gì và những mẹo chơi kèo dễ mang về lợi nhuận nhất được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo Châu Âu là gì?

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "