Tin BĐVN 8/12: Hà Nội FC đang tích cực tìm kiếm thêm ngoại binh

(GMT+7) - View : 66

Tin bóng đá Việt Nam 8/12: Đội bóng Hà Nội FC đang tích cực tìm kiếm thêm những ngoại binh chất lượng để phục vụ các mục tiêu ở mùa giải 2023.

Hà Nội FC đang tích cực tìm kiếm thêm ngoại binh

Sau khi lập cú đúp vô địch V-League và Cúp Quốc gia ở mùa giải 2022, Hà Nội FC sẽ là đại diện của bóng đá Việt Nam tại AFC Champions League 2023. Đội bóng Thủ đô đang đứng trước bài toán nâng cấp đội hình, nếu muốn gây tiếng vang khi bước ra sân chơi châu lục.

Chủ tịch Hà Nội FC – ông Đỗ Vinh Quang cho biết đội bóng đang tích cực tìm kiếm ngoại binh, nhằm đáp ứng các mục tiêu ở mùa giải 2023. Thậm chí, chất lượng ngoại binh của Hà Nội FC ở mùa giải tới có thể là tốt nhất từ trước tới nay.

“Ở mùa giải 2023, Hà Nội FC sẽ phải tham dự nhiều giải đấu khác nhau, đặc biệt là AFC Champions League. Đó là sân chơi mà nhiều đội bóng Việt Nam ít khi đi sâu. Thấu hiểu khó khăn đó nên ngay khi V-League và cúp Quốc gia hạ màn, chúng tôi ráo riết bắt tay vào việc chuẩn bị nghiêm túc cho mùa bóng mới.

Tin BĐVN 8/12: Hà Nội FC đang tích cực tìm kiếm thêm ngoại binh

Đặc biệt là việc tuyển chọn ngoại binh phải có chuyên môn thật tốt thì mới mong cạnh tranh cùng các CLB sừng sỏ của châu Á. Dù nhiều việc đã và đang làm nhưng chúng tôi chưa thể công bố vào lúc này” – Ông Đỗ Vinh Quang cho hay.

Hiện tại, Hà Nội FC đã chia tay bộ đôi Tonci Mujan và Vladimir Siladji sau mùa giải 2022. Nhiều khả năng, đội bóng Thủ đô sẽ chỉ giữ lại tiền đạo Lucao ở mùa giải tới.

“Mùa tới, việc chọn ngoại binh sẽ làm gắt gao với sự thẩm định của hội đồng tuyển chọn. CLB bóng đá Hà Nội chỉ ký hợp đồng với cầu thủ ngoại có chất lượng cao nhất để chia sẻ gánh nặng cho cầu thủ nội.

Chúng tôi đã tìm kiếm cầu thủ ngoại từ hơn tháng qua để không bị động, nhưng chưa thể công bố danh tính. Sau mùa bóng này, khả năng chỉ còn tiền đạo Lucao được lưu dụng đến hết năm 2023” – Ông Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

VFF công bố giá vé trận giao hữu Việt Nam vs Philippines

Tin BĐVN 8/12 – Ngày 14/12 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Philippines. Trận giao hữu Việt Nam và Philippines sẽ là cơ hội thử nghiệm cuối cùng của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo trước khi chốt đội hình tham dự AFF Cup 2022.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã công bố giá vé của trận đấu giao hữu trên. Theo đó, vé có mệnh giá cao nhất là 500 ngàn đồng. Hai mệnh giá còn lại là 300 ngàn đồng và 200 ngàn đồng.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tiến hành phát vé trực tiếp ở 2 địa điểm: tại VFF (đường Lê Quang Đạo. Phú Đô, Hà Nội) từ 8h45 ngày 9/12; sân Hàng Đẫy (Quầy bán vé trực tiếp tại SVĐ Hàng Đẫy, đường Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) từ ngày 12/12.

Tin BĐVN 8/12: Hà Nội FC đang tích cực tìm kiếm thêm ngoại binh

Ngoài ra, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng lưu ý khán giả đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của Ban tổ chức, Kiểm tra kỹ số lượng, mệnh giá vé và hình thức vé sau khi mua, BTC không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào về các vấn đề trên sau khi đưa vé ra khỏi quầy.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế, BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

Hiện đội tuyển Việt Nam đang tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu và sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 10/12 tới. Ngày 17/12, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Lào tham dự trận ra quân AFF Cup 2022 với đội tuyển chủ nhà. Ngày 27/12 đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Ngày 30/12, đội tuyển Việt Nam làm khách trên sân của đội tuyển Singapore và sau đó đấu trận cuối cùng vòng bảng với đội tuyển Myanmar ngày 3/1/2023 trên sân Mỹ Đình.