Tin BĐVN trưa 7/12: Đặng Văn Lâm không chắc suất được bắt chính

(GMT+7) - View : 75

Tin bóng đá Việt Nam trưa 7/12: Dù được coi là thủ thành số một của ĐTVN ở thời điểm hiện tại nhưng Đặng Văn Lâm vẫn vô cùng bất an về suất bắt chính.

Đặng Văn Lâm không chắc suất được bắt chính

Để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào cuối tháng 12 tới đây, ĐT Việt Nam đang bước vào giai đoạn tập luyện vô cùng tích cực và nghiêm túc. Hiện tại, các cầu thủ đang hội quân tại Vũng Tàu mà không có sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ trong buổi tập chiều nay (6/12), thủ thành Đặng Văn Lâm cho biết: “Thật ra, đợt tập huấn lần này tại Vũng Tàu không có nhiều thay đổi so với giai đoạn tập luyện tại Hà Nội. Các thành viên của đội tuyển Việt Nam đều là những cầu thủ chuyên nghiệp nên việc HLV Park Hang Seo đi vắng mấy ngày thực tế cũng không ảnh hưởng gì”.

Ở thời điểm hiện tại, Văn Lâm được coi là thủ thành số một trong khung gỗ ĐT Việt Nam, tuy nhiên, người gác đền sinh năm 1993 thừa nhận, bản thân anh hay bất kỳ một cầu thủ nào khác đều chưa chắc suất trong những kế hoạch của HLV Park Hang-seo.

Tin BĐVN trưa 7/12: Đặng Văn Lâm không chắc suất được bắt chính

“Ở đội tuyển Việt Nam hiện nay không ai chắc suất cả, ai cũng phải cố gắng trong từng buổi tập để đáp ứng yêu cầu của Ban huấn luyện còn chọn ai bắt chính sẽ do HLV trưởng quyết định. Từ thủ môn số một đến thủ môn số ba đều phải phấn đấu tập luyện để giành lấy vị trí. Điều quan trọng hơn cả là đóng góp chung cho đội tuyển vì đây là giải đấu quan trọng. Ai có phong độ tốt sẽ được trọng dụng”.

“Cá nhân Lâm luôn cố gắng duy trì nền tảng thể lực cũng như thể trạng tốt nhất. Không riêng thủ môn, danh sách 28 cầu thủ hiện tại không thể đi AFF Cup hết nên tất cả cần tập luyện tốt trong từng buổi tập để HLV Park Hang Seo và các trợ lý đánh giá và lựa chọn sao cho tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam”, Văn Lâm trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay 6/12 của đội tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu.

Đội tuyển Việt Nam nhận cú hích từ Bùi Tiến Dũng

Tin BĐVN trưa 7/12 – Trung vệ Bùi Tiến Dũng bình phục chấn thương hoàn toàn và trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập chiều nay. Cầu thủ này bị đau và không thể tham gia với đồng đội trong 4 ngày tập gần nhất của đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam vẫn tập luyện dưới sự chỉ đạo của trợ lý HLV Lee Young-jin hôm nay. HLV Park Hang Seo ngày mai (7/12) mới quay trở lại sau 2 ngày vắng mặt. Vị HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam vừa trở về Hàn Quốc để nhận huân chương vì sự nghiệp ngoại giao.

Tin BĐVN trưa 7/12: Đặng Văn Lâm không chắc suất được bắt chính

HLV Park Hang Seo không trực tiếp có mặt trên sân, nhưng các thành viên đội tuyển đều có tính chuyên nghiệp cao nên kế hoạch hoạt động của vẫn được đảm bảo bình thường. Các cầu thủ vẫn giữ tinh thần tập trung, nỗ lực cao nhất trong từng buổi tập để có suất tham dự AFF Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam hiện đang tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Chuyến tập huấn này được ban huấn luyện và LĐBĐ Việt Nam tính toán nhằm giúp các cầu thủ thay đổi không khí, lấy lại sự hứng khởi và có sự tập trung trong giai đoạn chuẩn bị cho AFF Cup 2022 khi không thể thực hiện kế hoạch tập huấn nước ngoài như lịch trình ban đầu.