Tin Chelsea 11/1: Pochettino khen ngợi Colwill sau trận thua

(GMT+7) - View : 310

Tin bóng đá Chelsea 11/1: Trao đổi với trang web chính thức của The Blues, HLV Mauricio Pochettino đã dành lời khen ngợi đến tài năng người Anh.

Pochettino khen ngợi Colwill sau trận thua

Phát biểu sau trận thua Middlesbrough, HLV Mauricio Pochettino đã dành nhiều lời khen ngợi đến Levi Colwill. Theo Pochettino, hậu vệ này thực sự là một cầu thủ cho tương lai của đội chủ sân Stamford Bridge.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

“Levi là một cầu thủ trẻ, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Cậu ấy từng chơi như một trung vệ trong trận đấu trước, đá cặp với Axel. Hôm nay, chúng tôi bố trí bộ đôi Thiago và Axel, với Malo bên cánh phải và Levi ở cánh trái.”

Tin Chelsea 11/1: Pochettino khen ngợi Colwill sau trận thua

“Điều quan trọng là Levi phải có kinh nghiệm chơi bóng với Chelsea ở Premier League, tôi nghĩ, điều đó sẽ giúp Levi trở thành một cầu thủ giỏi hơn và cảm nhận được sự cạnh tranh. Levi hiện đang có một mùa giải tuyệt vời, dù cậu ấy chơi ở vị trí trung vệ hay hậu vệ cánh.”

“Levi là cầu thủ cho tương lai của Chelsea, nhưng tất nhiên, vào thời điểm này, khi đội bóng không giành chiến thắng thì bạn cũng sẽ gặp khó khăn. Chúng tôi là một tập thể trẻ với những cầu thủ trẻ, họ cần học hỏi và cải thiện trong suốt giải đấu.”

The Blues chính thức ra giá bán Gallagher

Trao đổi về tương lai của Conor Gallagher, ký giả Ben Jacobs cho biết:

“Conor Gallagher muốn ở lại Chelsea và rõ ràng Mauricio Pochettino cũng đánh giá cao cậu ấy. Gallagher có lẽ là cầu thủ xuất sắc thứ hai của Chelsea, chỉ sau Cole Palmer.”

“Tuy nhiên, hợp đồng của Gallagher sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2025, và chính sách của Chelsea là lắng nghe những lời đề nghị dành cho bất kỳ cầu thủ nào còn thời hạn dưới hai năm trong hợp đồng hiện tại của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với Mason Mount trước khi cậu ấy chuyển đến Manchester United.”

“Điều đó có nghĩa là Gallagher sẽ ký vào một hợp đồng mới (các cuộc đàm phán vẫn chưa tiến triển) hoặc câu lạc bộ sẽ dự tính bán đi cậu ấy với mức giá phù hợp. Chelsea hiện chưa chủ động chào bán Gallagher, nhưng nếu có một lời đề nghị hấp dẫn xuất hiện, cậu ấy vẫn có thể được thanh lý vào tháng Một.”

“Mức phí đảm bảo khoảng 45-50 triệu bảng được cho là có thể thuyết phục được Chelsea. Tuy nhiên, tổng giá trị của thương vụ đó có thể phải đạt đến gần 60 triệu bảng.”

Hiện tại, vẫn chưa có câu lạc bộ nào đàm phán chiêu mộ Gallagher.