Tin sáng 8/12: HLV Park Hang Seo tự tin sẽ vô địch AFF Cup

(GMT+7) - View : 90

Tin bóng đá Việt Nam sáng 8/12: HLV Park Hang Seo tỏ ra rất tự tin hướng đến mục tiêu vô địch AFF Cup 2022 khi có những cái nhìn sơ lược về đối thủ so với tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo tự tin sẽ vô địch AFF Cup

HLV Park Hang Seo tự tin với lực lượng hiện có đủ sức để chơi và vô địch tại AFF Cup 2022 bởi những quân bài trong tay ông đều sở hữu phong độ cao ở mùa giải vừa qua.

Sự tự tin của thuyền trưởng người Hàn Quốc còn đến từ… các đối thủ lớn nhất của tuyển Việt Nam tại giải đấu sắp khởi tranh sau gần 2 tuần nữa.

Điều này là chắc chắn, khi Thái Lan với nhiều nhân tố xuất sắc không thể tham đã coi như mất đi một nửa sức mạnh để cạnh tranh cùng tuyển Việt Nam.

Tin sáng 8/12: HLV Park Hang Seo tự tin sẽ vô địch AFF Cup

Đội bóng khác là Indonesia cũng tương tự khi hàng loạt cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài vắng mặt tại giải đấu lớn nhất khu vực vốn không thuộc FIFA Days.

Các đối thủ lớn nhất thiếu vắng lực lượng nòng cốt, trong khi ông Park vẫn có đầy đủ quân bài tốt nhất cùng sự quyết tâm từ các cầu thủ…

Vì vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc và tuyển Việt Nam hoàn toàn tự tin bước vào AFF Cup 2022 với mục tiêu cao nhất.

Trọng tài Việt Nam được mời làm việc tại AFF Cup 2022

Tin sáng 8/12 – Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vừa bổ nhiệm lực lượng giám sát, trọng tài tham gia điều hành các trận đấu tại AFF 2022. Việt Nam có 3 đại diện gồm: giám sát Đặng Thanh Hạ, trọng tài Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu.

Theo kế hoạch phân công, ông Đặng Thanh Hạ – tân Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) – sẽ làm nhiệm vụ giám sát hai trận đấu tại vòng bảng, gồm trận Philippines – Brunei ngày 23-12 và trận Lào – Singapore ngày 27-12.

Tin sáng 8/12: HLV Park Hang Seo tự tin sẽ vô địch AFF Cup

Trọng tài Ngô Duy Lân và trợ lý Nguyễn Trung Hậu tham gia điều hành trận đấu giữa Thái Lan – Brunei ngày 20-12.

Ông Ngô Duy Lân là một trong ba trọng tài FIFA của Việt Nam. Còn ông Nguyễn Trung Hậu là trợ lý trọng tài cấp FIFA của Việt Nam từng làm nhiệm vụ ở các giải châu Á.

Trong khi đó, giám sát Đặng Thanh Hạ sau khi “nghỉ hưu” trọng tài đã tham gia vào Ban Trọng tài VFF, từ ủy viên tới Trưởng ban nhiệm kỳ IX này. Ông Hạ được đánh giá cao trên vai trò giảng viên trọng tài quốc gia, từng tham gia điều hành tại các giải đấu của AFC và AFF, gần nhất là tại AFF Cup 2020.