Kèo chấp 1.5 là gì? Làm thế nào để chơi kèo dễ ăn tiền nhất

(GMT+7) - View : 152

Kèo chấp 1.5 là gì? Làm thế nào để chơi kèo chấp 1.5 dễ ăn tiền nhất? Cùng nhau đi giải đáp những thắc mắc này trong bài viết của hậu trường nhé.

Định nghĩa kèo chấp 1.5 là gì cho người chơi mới

Kèo chấp 1.5 là gì? Làm thế nào để chơi kèo dễ ăn tiền nhất

Kèo chấp 1.5 là loại kèo khá phổ biến nhưng chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian hiệp một của các trận đấu. Kèo này còn có một tên gọi khác là kèo O/U 1.5 trái. Loại kèo bóng đá này có khả năng cao xuất hiện ở những loại kèo phụ O/U trong trận đấu có ít bàn thắng được hai đội ghi. Khi lựa chọn chơi kèo 1.5 chỉ sẽ có hai trường hợp thắng hoặc thua kèo dự đoán diễn ra. Cụ thể như sau:

– Đối với loại kèo O/U 1.5 trái: Nếu tổng số lượng bàn thắng ghi được từ 2 trái trở lên như là (2-0, 2-1, 1-1,..). Nếu bạn đặt tiền vào cửa Tài sẽ thắng và ngược lại đặt cửa xỉu thì sẽ bị thua.

– Đối với loại kèo O/U 1.5 trái: Nếu tổng số lượng bàn ghi được chỉ là 1 bàn, hoặc trận đấu không có bàn thắng (1-0, 0-0). Khi đó người chơi đặt tiền cửa Tài thua kèo, đặt cửa Xỉu sẽ thắng kèo.

Kinh nghiệm vàng khi chơi kèo chấp 1.5 là gì

Kèo chấp 1.5 là gì? Làm thế nào để chơi kèo dễ ăn tiền nhất

Người chơi chú ý kinh nghiệm đánh cược kèo 1.5 để đặt hiệu quả cao. Nhiều mẹo được chia sẻ từ các cao thủ sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng thắng.

– Thời điểm hợp lý cho bạn xuống kèo là 20 phút trước khi trận đấu chính thức được bắt đầu. Đây là thời điểm đảm bảo tính ổn định và cân bằng nhất cho bảng dự đoán.

– Để đặt hiệu quả, người chơi nên tham khảo thêm những thông tin trên mạng. Những thông tin này bạn sẽ đánh giá về 2 đội bóng cùng tham gia trong trận đấu (tình hình cầu thủ, thời tiết, lịch thi đấu ra sao,..)

– Kết hợp với phân tích kèo châu Âu, khi thấy kèo Châu Âu có tỉ lệ trả thưởng từ 1.25 đến 1.30, điều này sẽ củng cố cho sự lựa chọn đặt cược cửa trên.

– Nếu đội bóng chủ nhà chấp kèo trên 1.5 trái nhưng thực tế thì hai đội không có quá nhiều sự chênh lệch (hai đội ở cùng nhóm trên hoặc chỉ cách nhau vài số thứ tự trên bảng xếp hạng mà thôi) hãy đặt tiền ở cửa dưới.

– Cược đội bóng cửa dưới nếu đang chơi ở sân của họ và đội bóng này hay thường xuyên tạo ra bất ngờ trong giải đấu đó.

– Cược kèo 1.5 trái người chơi có thể chơi kết hợp với phân tích O/U. Có nghĩa là, nếu như bạn thấy cổng game đưa tỷ lệ này từ 3.5 – 4 trái, thì bạn có thể mạnh dạn đặt cho đội kèo trên. Trường hợp thấy không tới kèo này, thì bạn nên tính toán chơi theo đội cửa dưới.

Trên đây là những chia sẻ kèo chấp 1.5 là gì và kinh nghiệm vàng khi chơi kèo chấp 1.5 được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo chấp 1.25 là gì?

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "