Kèo đồng banh là gì? Hướng dẫn mẹo chơi kèo đồng banh

(GMT+7) - View : 137

Kèo đồng banh là gì? Hướng dẫn chi tiết mẹo chơi kèo đồng banh cho anh em mới? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

kèo đồng banh là gì cho những ai chưa biết

Kèo đồng banh là gì? Hướng dẫn mẹo chơi kèo đồng banh

kèo đồng banh hay còn được gọi với cái tên khác là kèo hòa (được kí hiệu là 0 – 0). Kèo bóng đá đồng banh là một trong những kèo chấp được đơn vị cổng game đưa ra cho người chơi có thể lựa chọn. Nó thuộc thể loại kèo châu Á được cổng game sử dụng một cách phổ biến hiện nay. Kèo đồng banh sẽ xuất hiện khi cả hai đội bóng đều đang cân bằng nhau và sự chênh lệch về mọi mặt là không quá nhiều. Kèo đồng banh thường sẽ xuất hiện ở những trận đấu của các đội bóng lớn hoặc trong những trận đấu bóng đá lớn như bán kết, chung kết các giải World Cup, Euro, cúp C1 châu Âu…

Đặc điểm của kèo đồng banh là gì

Kèo chấp đồng banh là loại kèo chỉ xuất hiện trong trường hợp mà hai đội bóng đối đầu đều có sự tương đồng nhau về phong độ cũng như là tình hình lực lượng thi đấu. Kèo này cũng thường sẽ không đi một mình, nó sẽ đi kèm với các kèo bóng đá khác như kèo chấp nửa trái, kèo rung hoặc kèo đồng banh nửa trái… Đây cũng chính là những loại kèo dự đoán thường được xuất hiện trong loại kèo đồng banh nhiều nhất.

Hướng dẫn chi tiết mẹo chơi kèo đồng banh là gì

Kèo đồng banh là gì? Hướng dẫn mẹo chơi kèo đồng banh

Sau những khái niệm về kèo đồng banh thì đây là những trường hợp có thể xảy ra khi người chơi tham gia vào loại kèo này:

– Hoà: Hai đội sẽ về tiền.

– Đội cửa trên thắng: Người chơi chọn đội bóng cửa trên thắng đủ tiền.

– Đội cửa dưới thắng: Người chơi chọn đội bóng cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.

Khi tham gia đặt vào loại kèo này thì bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin, dữ kiện có liên quan đến trận đấu sắp diễn ra như đội hình ra sân, tình hình lực lượng, phong độ thi đấu đang có để có những quyết định đặt một cách sáng suốt nhất.

Một yếu tố quan trọng khác đó là bên cạnh việc tìm hiểu thông tin thì người chơi cũng nên tìm hiểu về các cổng game uy tín tại Việt Nam cũng như các tỷ lệ họ đưa ra thế nào để tránh cổng game ma, tỷ lệ kèo ảo. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế bị mất tiền vào những tỷ lệ khó có thể xảy ra và bị lừa hết tiền cược.

Trên đây là những chia sẻ kèo đồng banh là gì và mẹo chơi kèo đồng banh được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc.

>>> Bài viết liên quan: Kèo trên kèo dưới là gì?

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "