Kèo Kick off là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dễ ăn lợi nhuận

(GMT+7) - View : 155

Kèo Kick off là gì? Kinh nghiệm chơi kèo Kick off dễ ăn lợi nhuận cao? Cùng nhau đi giải đáp thắc mắc trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Khái niệm kèo Kick off là gì cho anh em

Kèo Kick off là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dễ ăn lợi nhuận

Kèo kick off là loại kèo cược giao bóng, nhiệm vụ của người chơi tham gia dự đoán là phải đưa ra dự đoán xem đội nào sẽ giành được quyền giao bóng trước mỗi trận đấu. Đây được xem là một loại kèo bóng đá đặc biệt trong tất cả các loại kèo hiện nay nên thời gian để đặt diễn ra rất nhanh. Kèo kick off thường sẽ diễn ra trước khi trận đấu bắt đầu, nên người chơi cần phải tập trung theo dõi và cập nhật đầy đủ thông tin từ các cổng game thường xuyên nhất.

Tuy nhiên, loại kèo kick off chỉ là loại kèo dự đoán phụ, được các cổng game cho thêm vào để tăng thêm phần kích thích và hứng thú dành cho người chơi. Việc dự đoán chính xác đội bóng nào được giao bóng đầu tiên cũng không quá khó khăn ở mỗi trận đấu. Các bạn chỉ cần nắm vững cách dự đoán cũng như những mẹo chơi riêng là có thể giành chiến thắng loại kèo này rồi.

Ưu nhược điểm của loại kèo Kick off  là gì

Ưu điểm

– Cách đặt đơn giản.

– Kết quả đặt gần như sẽ có ngay lập tức khi trận đấu được bắt đầu.

Nhược điểm

– Chưa có bất cứ một phân tích cụ thể nào về cách dành được chiến thắng cao với loại hình dự đoán này từ các chuyên gia dự đoán bóng đá do đó có thể nói phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố may mắn của người chơi nữa.

Kinh nghiệm chơi luôn thắng loại kèo Kick off  là gì

Kèo Kick off là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dễ ăn lợi nhuận

Đánh gấp thếp theo đội chủ nhà

Thực tế thì không phải là đội bóng chủ nhà sẽ được giao bóng trước nhưng bằng một cách nào đó tỷ lệ để đội chủ nhà được giao bóng trước luôn cao hơn so với đội bóng đến làm khách.

Do đó, bạn có thể áp dụng các chơi đánh gấp thếp theo đúng cửa chủ nhà. Có thể tiến hành chơi 3-5 trận theo tuần hoặc ngay ở trong 1 ngày.

Nếu kèo 1 bị thua, kèo 2 gấp đôi tiền so với kèo 1, kèo 2 tiếp tục thua kèo 3 sẽ gấp đôi tiền so với kèo 2 và cứ liên tục như vậy…

Tương tự như vậy cho đến khi tối đa 5 kèo. Nếu bạn thắng, sẽ dừng lại ngay và về lại tỷ lệ vào tiền ban đầu. Hoặc quá 5 kèo rồi cũng sẽ dừng lại tránh quá tham.

Không đầu tư quá mạnh cho kèo cược này

Bạn có thể dự đoán loại kèo này bằng thẻ cào điện thoại là đã đủ rồi. Dù có nhiều kinh nghiệm chơi sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng chiến thắng nhưng khi xét cho cùng đây cũng là một kèo bóng đá có độ rủi ro khá cao.

Do đó, bạn không nên đầu tư quá mạnh tay, đánh nhẹ nhàng và đầu tư soi những loại kèo có cơ sở sẽ ngon ăn hơn nhiều so với kèo Kick off.

Chú ý đến yếu tố trọng tài

Vì đây là người sẽ tung đồng xu quyết định nên xem lại trước đây vị trọng tài này hay tung đội chủ nhà hay khách sẽ giành quyền giao bóng trước.

Đánh theo những lần trước là ăn chắc đến 70% rồi.

Trên đây là những chia sẻ kèo Kick off là gì và kinh nghiệm chơi kèo Kick off được chúng tôi gửi đến quý vị khán giảm, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo rung là gì?

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "