Tin Barca 15/6: De Jong chia sẻ về việc Messi không trở lại

(GMT+7) - View : 184

Tin bóng đá Barca 15/6: Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với De Telegraaf, ngôi sao người Hà Lan đã đề cập đến người đồng đội cũ.

De Jong chia sẻ về việc Messi không trở lại

Với việc Lionel Messi hết hợp đồng với Paris Saint-Germain, Barcelona đã có những cuộc đàm phán nhằm tìm cách đưa tiền đạo người Argentina trở lại Camp Nou, nhưng không thể tìm thấy tiếng nói chung. Sau đó, Messi nhanh chóng đạt thỏa thuận gia nhập Inter Miami.

Thông tin này khiến một số ngôi sao Barca cảm thấy sốc, bởi họ luôn mong muốn được thấy huyền thoại sống của CLB quay về. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với De Telegraaf, tiền vệ Frenkie de Jong bày tỏ sự thất vọng:

Tin Barca 15/6: De Jong chia sẻ về việc Messi không trở lại

“Tôi nghĩ mọi đội bóng đều muốn sở hữu Lionel, bởi vì anh ấy tạo ra sự khác biệt mọi lúc, mọi nơi. Thật tiếc khi anh ấy không đến Barcelona. Tôi thích anh ấy ở đó, chúng ta sẽ thấy anh ấy trở lại thời kỳ đỉnh cao. Bây giờ chúng ta sẽ xem cái tên nào gia nhập CLB và cái tên nào sẽ ra đi.”

De Jong từng có 2 năm thi đấu cùng Messi tại Barca (2019 đến 2021) và có mối quan hệ thân thiết với chủ nhân 7 Quả bóng vàng. Tuy nhiên De Jong gần như không còn cơ hội sát cánh với El Pulga thêm một lần nào nữa.

De Jong lên tiếng muốn ở lại Barcelona

Mùa Hè năm ngoái, Manchester United từng làm mọi cách để sở hữu chữ ký của Frenkie De Jong, thậm chí họ được cho là đã đạt được thỏa thuận với phía Barcelona. Song, trong cuộc trao đổi mới đây, De Jong lại khẳng định anh đã luôn muốn ở lại Camp Nou, và tình hình trong mùa Hè trước cũng không có gì căng thẳng.

Tiền vệ người Hà Lan chia sẻ:

“Tôi luôn biết rằng mình muốn ở lại Barcelona. Đó là lý do tại sao mọi thứ không quá căng thẳng đối với tôi vào mùa Hè năm ngoái.”

“Ngoài ra, tôi cũng vừa gia hạn hợp đồng (vào năm 2020), nên tôi luôn cảm thấy mình nắm quyền kiểm soát và có thể tự quyết định.”

“Đó là lý do tại sao tôi không bận tâm. Tôi cảm thấy tốt ở Barcelona, và tôi cho rằng mình vẫn sẽ chơi bóng ở đây vào mùa giải tới.”

Thay vì De Jong, tiền vệ đang có khả năng cập bến Old Trafford trong mùa Hè năm nay là Mason Mount. Được biết, Man Utd đã thỏa thuận xong các điều khoản cá nhân với ngôi sao người Anh, và vấn đề chỉ đang nằm ở mức phí 80 triệu bảng mà Chelsea đòi hỏi.