Kèo cổng game là gì? Hiện nay có những loại kèo phổ biến nào

(GMT+7) - View : 139

Kèo cổng game là gì? Hiện nay có những loại kèo bóng đá phổ biến nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết của hậu trường nhé.

Định nghĩa kèo cổng game là gì cho ai chưa biết

Kèo cổng game là gì? Hiện nay có những loại kèo phổ biến nào

Kèo cổng game còn có những tên gọi khác là kèo dự đoán, tỷ lệ dự đoán. Đây chính là thuật ngữ dùng để chỉ tỷ lệ cược được cổng game đưa ra dể chơi cược trực tuyến áp dụng cho từng trận đấu nhất định.

Dễ thấy, mỗi một cổng game cũng như mỗi trận đấu lại có tỷ lệ đặt cược đa dạng khác nhau. Vì vậy, bạn nên hiểu kỹ để đảm bảo hiểu luật, nắm rõ tỷ lệ cược được mỗi cổng game áp dụng.

Bằng cách này, chúng ta sẽ có những trải nghiệm hài lòng, biết các sử dụng đúng chiến thuật thông minh. Đây cũng là hướng đi hay để anh em có thể mang về lợi nhuận lớn khi dự đoán bóng.

Những loại hình phổ biến nhất của kèo cổng game là gì

Nhằm đáp ứng được nhu cầu chơi dự đoán ngày càng cao hiện nay, đơn vị cổng game đã tung ra không ít các loại kèo cổng game để người chơi dự đoán có thể tham gia đặt với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, sẽ có 3 loại kèo phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tham gia đó chính là:

Kèo Châu Âu

Kèo Châu Âu chính là một trong những loại kèo bóng đá cơ bản nhất khá dễ hiểu và dễ chơi, nó còn có một tên gọi khác là là kèo 1X2. Đối với loại kèo bóng đá này, người chơi sẽ đặt theo các sự lựa chọn kết quả đặt thắng, thua hoặc là hòa giữa hai đội đang thi đấu với nhau.

Kèo Châu Á

Kèo cổng game là gì? Hiện nay có những loại kèo phổ biến nào

Kèo Châu Á hay còn được gọi là kèo chấp, kèo Handicap, loại kèo này người chơi sẽ cần phải chú ý tới số bàn thắng của hai đội bóng ghi được. Đặc trưng của loại kèo này đó chính là lựa chọn đội cửa trên còn gọi là đội bóng mạnh, đội chấp hoặc chọn đội bóng cửa dưới còn gọi là đội yếu, đội được cửa trên chấp với một số lượng bàn thắng nhất định mà đơn vị cổng game đưa ra.

Kèo O/U

Kèo O/U chắc chắn đã không còn quá xa lạ với mọi người, đây là một dạng kèo cơ bản rất dễ chơi còn được nhiều người gọi với cái tên kèo Trên Dưới (O/U). Đối với loại kèo bóng đá này, người chơi sẽ dự đoán dựa trên tổng số lượng bàn thắng mà hai đội ghi được. Tùy vào mỗi đơn vị cổng game mà sẽ có kèo O/U ở hiệp 1, hiệp 2 hay là toàn trận đấu.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã nắm được kèo cổng game là gì và những loại kèo cổng game phổ biến nhất hiện nay rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để có thêm những thông tin thú vị hơn nhé.

>>> Bài viết liên quan: Kèo Kick off là gì?

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "