Kèo đồng nửa là sao? Chia sẻ kinh nghiệm chơi cho anh em

(GMT+7) - View : 137

Kèo đồng nửa là sao? Chia sẻ kinh nghiệm chơi dễ thắng kèo cho anh em giới dự đoán? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Giải thích rõ kèo đồng nửa là sao?

Kèo đồng nửa là sao? Chia sẻ kinh nghiệm chơi cho anh em

Kèo đồng nửa còn được nhiều người hay gọi là kèo 0,25 hay kèo 1/4 nó được định nghĩa là khi bạn lựa chọn đặt kèo trên trong một trận dự đoán bóng đá thì nếu như kết quả trận đấu hòa kết quả cuối cùng bạn sẽ bị thua nửa tiền.

Hướng dẫn cách tính thắng thua kèo đồng nửa là gì

Cách tính thắng thua trong loại kèo đồng nửa hết sức đơn giản, cụ thể tính như sau:

– Nếu kết quả chung cuộc đội bóng cửa trên thắng (không quan trọng tỷ số cách biệt bao nhiêu bàn) thì ai đặt cửa trên sẽ thắng đủ số tiền cược và ngược lại.

– Nếu đội cửa trên thua trận với bất kỳ tỷ số nào đi chăng nữa thì người đặt cửa trên sẽ thua đủ còn người đặt cửa dưới thắng đủ số tiền cược.

– Hai đội hòa nhau thì người nào đặt cửa trên sẽ mất một nửa số tiền đã đặt trước đó còn những ai cược cửa dưới sẽ thắng được 50% số tiền đã đặt cược.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa là sao

Kèo đồng nửa là sao? Chia sẻ kinh nghiệm chơi cho anh em

– Người chơi cần phải có thời gian quan sát và phân tích một cách đúng đắn về sức mạnh hai đội chuẩn bị thi đấu. Cũng như tìm hiểu kỹ về đội hình ra sân dự kiến, lối chơi, phong độ, cách phòng thủ,…Từ đó, sẽ giúp người chơi có thể đưa ra các nhận định và quyết định dự đoán một cách chính xác nhất.

– Nếu hai đội bóng đều phải có sức mạnh ngang nhau và đội bóng kèo trên là đội làm khách thì bạn nên lựa chọn đặt đội khách.

– Nếu đội nào đang có phong độ và lối chơi cao chấp đội bóng có phong độ thấp thì người chơi nên chọn đội có phong độ cao. Dù đầu trận chưa thể ghi bàn nhưng đội mang phong độ cao sẽ giúp cho người chơi đỡ lo lắng và tự tin hơn.

– Bạn cũng nên tham khảo thêm các thông tin kèo cược từ nhiều cổng game khác nhau để có thể lựa chọn tỷ lệ ăn cược hợp lý.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ kèo đồng nửa là sao và kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để nhận được những thông tin thú vị hơn nhé.

>>> Bài viết liên quan: Kèo đồng banh là gì?

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "