FE Credit là gì? Công ty tài chính này có lừa đảo hay không

(GMT+7) - View : 62

FE Credit là gì? Công ty tài chính FE Credit có lừa đảo hay là không? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của tài chính kinh doanh nhé.

Tìm hiểu chi tiết FE Credit là gì?

FE Credit là gì? Công ty tài chính này có lừa đảo hay không

Công ty FE Credit tiền thân là Khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc của Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt là VP Bank) được thành lập chính thức vào tháng 2/2010. Đến tháng 2/2015, đơn vị FE Credit chuyển đổi hoạt động độc lập không còn trực thuộc của ngân hàng VP Bank. Công ty tài chính này chuyên cung cấp những khoản vay liên quan đến: vay tiền mặt, vay để mua điện máy trả góp, vay mua xe máy trả góp, vay thẻ tín dụng, FE Credit Master Card.

FE Credit là một trong các đơn vị cho vay tín chấp nổi tiếng nhất ở quốc gia Việt Nam hiện nay. Với các sản phẩm cung cấp như: vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay để mua điện thoại, điện máy, vay mua xe máy và bảo hiểm…giúp cho khách hàng dễ dàng mua được các mặt hàng giá trị lớn mà không cần phải thế chấp bất cứ loại tài sản nào.

Công ty tài chính FE Credit có lừa đảo hay không

Có khá nhiều thông tin cho rằng công ty tài chính FE Credit lừa đảo khách hàng nhưng sự có thật hay là không? Có thể khẳng định rằng công ty FE Credit không lừa đảo khách hàng vay vốn vì những lý do dưới đây:

– FE Credit là một trong các công ty tài chính đầu tiên và lớn nhất tại quốc gia Việt Nam hiện nay.

– Sau nhiều năm hoạt động công ty FE Credit vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khách hàng và đồng thời ra mắt nhiều sản phẩm dịch vụ mới cho khách hàng.

– Các thông tin về khoản vay như lãi suất, chi phí dịch vụ, các điều khoản vay vốn đều sẽ được công khai minh bạch với tất cả mọi người.

Đặc điểm khi vay vốn của công ty tài chính FE Credit là gì

FE Credit là gì? Công ty tài chính này có lừa đảo hay không

Đây là công ty chiếm hơn 50% thị trường tài chính của Việt Nam. Dưới đây là những lý do giải thích về chỗ đứng vững chắc của công ty tài chính Fe Credit.

– Hồ sơ giải ngân rất nhanh: Chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày thay vì thời gian gấp đôi tại ngân hàng giao dịch.

– Hạn mức cho vay cao hơn nhiều so với các công ty tài chính khác: Khách hàng dễ dàng vay tiền với hạn mức tối đa 70 triệu cho mỗi hình thức vay vốn.

– Mức lãi suất ưu đãi, tùy thuộc vào mỗi sự lựa chọn sản phẩm vay tín chấp của khách hàng mà công ty FE Credit áp dụng mức lãi suất cho phù hợp với mình. Hiện nay có những mức lãi suất hấp dẫn đang được áp dụng nhiều nhất đó là các mức: 1,4%, 1,66%, 2,17%, 2,2% và 2,95% phải đóng mỗi tháng. Lãi suất cũng có những sự biến đổi theo mỗi thị trường.

– Thời gian đóng trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng cũng chính là một ưu điểm của công ty tài chính FE Credit.

– Khách hàng hiện đang có hồ sơ vay thế chấp ở ngân hàng, tùy vào từng điều kiện và lịch sử tín dụng, FE Credit vẫn hỗ trợ vay tiền với hạn mức lên tới 70 triệu đồng. Hạn mức vay này sẽ dựa trên thông tin cá nhân của khách hàng, khoản vay vốn cũng như mức thu nhập tại công ty bạn đang công tác.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc FE Credit là gì và đặc điểm khi vay vốn của FE Credit được chúng tôi gửi đến quý vị đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Nợ FE bao lâu thì bị cưỡng chế?