Những đồng coin tiềm năng nhất thị trường hiện nay

(GMT+7) - View : 125

Những đồng coin tiềm năng nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi chia sẻ sau dựa vào đó việc lựa chọn đồng coin nào để đầu tư có thể là một thách thức đầu tư và lựa chọn hợp lý hiệu quả.

Những đồng coin tiềm năng nhất thị trường hiện nay

1. Đồng Bitcoin (BTC)

Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất có thể thấy theo vốn hóa thị trường, bởi vì chiếm vị trí hiện thống trị 41% toàn bộ thị trường, chúng bao gồm hơn 20.000 loại tiền điện tử khác. Do đó mà Bitcoin cũng là đồng tiền điện tử đầu tiên được tạo ra, do vậy mà hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đã coi nó như một tài sản, hay ngoài ra còn được gọi là vàng kỹ thuật số.

Nhiều nhà đầu tư cá nhân đã tổ chức đã ủng hộ Bitcoin trong vài năm qua, nguyên nhân chủ yếu là do lạm phát ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ và bao gồm các loại tiền tệ toàn cầu khác. Vào thời điểm viết bài, chúng ta đang ở trong một thị trường gấu, tuy nhiên thì mọi người vẫn đang mua Bitcoin, chứng tỏ rằng một số các nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào tương lai đối với đồng Bitcoin.

2. Những đồng coin tiềm năng đồng Ethereum (ETH)

Được biết Ethereum hiện là một cái tên quen thuộc vì nó có thể coi là xương sống của tất cả mọi thứ ứng dụng phi tập trung (DApps) và bao gồm các hợp đồng thông minh. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai sử dụng theo vốn hóa thị trường sau Bitcoin, thì đồng Ethereum có rất nhiều tiềm năng phía trước với việc chuyển sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), để có thể được lên kế hoạch vào cuối năm 2022.

Với đồng Ethereum 2.0 dự kiến sẽ mang lại những thay đổi đặc biệt và tích cực lớn như giao dịch nhanh hơn và cũng để giảm phí gas. Quá trình chuyển đổi của Ethereum sang PoS trước đó đã diễn ra trong một thời gian dài, vì vậy cộng đồng tiền điện tử kết quả có thể sẽ tăng mức sử dụng mạng cho đến khi nó hoàn thành.

Những đồng coin tiềm năng nhất thị trường hiện nay

3. Dogecoin (DOGE)

Nếu bạn đã tham gia thị trường tiền điện tử, chắc chắn là bạn có thể đã biết meme coin là gì. Đồng Dogecoin là vua của meme coin, tuy nhiên đó không phải là lý do tại sao nó lọt vào top danh sách này. Kết quả là đồng Dogecoin đang chuyển từ một meme coin sang để có thể trở thành một loại tiền điện tử mới với tiện ích thực sự.

Trong một thời gian dài trước đây, đồng Dogecoin chỉ được biết đến như một loại tiền điện tử mục dích vui nhộn, cưỡi trên đôi cánh của tỷ phú giàu nhất thế giới đó là Elon Musk để giá tăng vọt. Tuy nhiên, hiện nay các nhà phát triển Dogecoin đã bắt đầu quan tâm và đưa đồng tiền điện tử này vào sử dụng thực tế.

Dogecoin hiện cũng được sử dụng mục đích nhằm làm phương tiện thanh toán cho các rạp chiếu phim bao gồm AMC và một số hàng hóa của Tesla. Đồng Dogecoin có thể giành được vị trí Top của mình trong số các loại tiền điện tử hàng đầu, do đó không chỉ bằng những dòng tweet sử dụng cường điệu của Elon.

4. Những đồng coin tiềm năng Binance Coin (BNB)

Binance hiện nay là sàn giao dịch tiền điện tử, đồng tiền kỹ thuật số số một áp dụng trên thế giới và Binance Coin (BNB) hiện nay chính là đồng coin tiền mã hoá cơ bản bao gồm của hệ sinh thái Binance Chain. Bởi vậy chỉ điều đó thôi đã khiến nó trở thành một thế lực quan trọng trong thị trường tiền điện tử, và kết quả là còn nhiều hơn thế nữa. Hiện nay Binance liên tục phát triển dối với các hệ sinh thái của mình áp dụng với các tính năng mới, bao gồm trong đó là cả thị trường NFT.

Khi hệ sinh thái phát triển, bên cạnh đó là người dùng của nó sẽ sử dụng chủ yếu BNB để mục đích nhằm trả phí và các khoản thanh toán khác, được xem làmột tình huống làm tăng giá trị của tài sản đối với tiền điện tử một cách tự nhiên. Hiện tại BNB cũng là mã thông báo gốc trên Binance Smart Chain (BSC).

đồng coin tiềm năng nhất

BSC đã nhanh chóng vươn lên hiện nay đã trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với các đồng tiền số lớn như Ethereum do giao dịch nhanh hơn và bên cạnh đó phí thấp hơn. Tất cả những điều này kết quả là đã góp phần làm tăng giá trị của BNB và cũng là để tăng giá trị của nó trong tương lai.

5. Đồng tiền XRP

XRP là một đồng coin hiện nay đã được sử dụng để đại diện cho bao gồm accs việc chuyển đổi giá trị trên mạng lưới Ripple. Như vậy XRP có vai trò là bên trung gian bao gồm cho các giao dịch khác  đó là các loại tiền điện tử và cả tiền tệ pháp định. Đồng coin XRP được xây dựng đầu tiên với mục đích dành riêng cho các doanh nghiệp hay các tổ chức tài chính có thanh khoản và cả các giao dịch xuyên biên giới.

Hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy sử dụng theo vốn hóa thị trường, XRP hiện nay kết quả đã giảm xuống mức này ngay sau vụ kiện chống lại Ripple vào năm 2021. Kết quả là các nhà đầu tư đã mất hứng thú với XRP nguyên nhân là do các cáo buộc, nhưng bất chấp vụ kiện ra tòa kéo dài, hiện tại Ripple đã đạt được những bước tiến dài.

6. Đồng Cardano (ADA)

Cardano là một loại tiền điện tử bay mục đích dưới sự quan tâm của nhiều người dùng sử dụng tiền điện tử. Được phát triển bởi đồng sáng lập bao gồm Ethereum Charles Hoskinson, hay là ADA có đầy tiềm năng, chính là phát triển cho một tương lai nhằm phi tập trung với sự hỗ trợ bao gồm cho các hợp đồng thông minh, NFT, v.v.

Giống như Binance, bởi vì các dự án đã xây dựng các tính năng mới, trong đó là bao gồm cả thị trường NFT. Một tính năng chính khác của Cardano chính là Cardano Launchpad, được biết đến là nơi khởi chạy các dự án tiền điện tử mới.

7. Những đồng coin tiềm năng Shiba Inu (SHIB)

Một loại tiền điện tử khác của meme coin nằm trong danh sách là Shiba Inu. Một số đồng coin này dựa trên Ethereum mục đích là cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ Elon Musk, điều này nhằm góp phần vào sự gia tăng siêu tốc của nó vào từ những năm 2021.

Đồng Shiba Inu hiện nay đã đang cải thiện để mục đích hỗ trợ các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Đồng meme coin này mục đích chủ yếu là để thanh toán hàng hóa và bao gồm dịch vụ. Hiện tại có hàng chục thương nhân chấp nhận việc thanh toán bằng Shiba Inu.

Một tính năng chính khác mà tất cả các dự án có thể bổ sung vào năm 2022 đây chính là trò chơi blockchain. Đây là một ứng dụng phổ biến của công nghệ sử dụng blockchain và đang phát triển nhanh chóng, có nghĩa là việc bổ sung và cũng làm thay đổi đáng kể vận may của SHIB.

Trên đây là tổng hợp những đồng coin tiềm năng nhất trên thị trường Cryotal hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt để đầu tư vào đồng tiền số này.